Ervin Group – The World Standard for Quality.

Ervin Group được thành lập bởi John F. Ervin từ năm 1920, đến nay kỷ niệm đúng tròn 100 năm. Là tập đoàn chuyên sâu trong sản xuất các vật liệu chịu mài mòn, dùng để phun bắn làm sạch kim loại trong ngành công nghiệp, sản xuất phụ trợ..

Trải qua quá trình dài liên tục phát triển, kế thừa tinh hoa công nghệ trong ngành hiện Ervin là nhà sản xuất ra những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi trân trọng tất cả những cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng để đạt tới mục tiêu có kết quả phun bắn, làm sạch tốt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và giám sát hết sức nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế.

Các dòng sản phẩm chính của Ervin:

Hạt thép không gỉ dạng tròn hoặc đa cạnh: Amacast, Amachrome, Amagrit

Hạt thép tròn hoặc đa cạnh: Amasteel, Amacut, Amapeen

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng tại các nhà máy ở USA, Germany hoặc UK, công nghệ luôn được kiểm soát và cải tiến từ trung tâm nghiên cứu tại Michigan.

Đến với Ervin Quý khách hàng sẽ thu được kết quả ngoài sự mong đợi

  • Tiêu hao nguyên liệu làm sạch thấp nhất
  • Giảm hao mòn phụ tùng máy trong quá trình phun bắn
  • Hiệu quả làm sạch cao nhất, tổng chi phí liên quan đạt mức tối thiểu
  • Giảm lượng bụi bẩn tạo ra trong quá trình phun bắn, chi phí xử lý bụi giảm
  • Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, tận tâm

Hiện sản phẩm của Ervin Group đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền

CÔNG TY CP HẠT THÉP KHÔNG GỈ GERMANY

Tự hào là đơn vị tiên phong mang hàng kỹ thuật cao về phục vụ thị trường, nền sản xuất công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm hạt thép không gỉ Amacast ( hay còn gọi là Inox 304), Amachrome ( thường gọi là inox 430) sản xuất bởi công nghệ Atomizing và Amagrit ( hạt thép không gỉ đa cạnh). ( chi tiết trong phần sản phẩm)

Sản phẩm ứng dụng rộng trong phun bắn làm sạch trong đúc nhôm, kẽm, đồng.. chế tạo công cụ, dụng cụ, phụ tùng ô tô me máy…

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.