Công Ty CP Hạt Thép Không Gỉ Germany xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp vật tư tiêu hao, phụ tùng thay thế cho hệ thống máy phun bi công nghiệp và các giải pháp kỹ thuật đi kèm.

Mục tiêu chúng tôi hướng đến đồng thời là giá trị mang lại cho Quý khách hàng không ngừng nâng cao thời gian vận hành cho hệ thống mày phun bi; Nâng cao hiệu suất làm việc cho máy, tạo ra sản phẩm bề mặt được mài mòn tốt hơn, ít bụi bề mặt; giải pháp xử lý bụi hiệu quả đồng thời giảm thiểu điện năng trong quá trình hoạt động.

Hiện tại chúng tôi đang chuyên sâu kinh doanh các sản phẩm:

  • Hạt thép không gỉ Stainless Steel shot and Stainless steel grit của tập đoàn Ervin Germany ( Amacast, Amachrome and Amagrit). Hiện chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Ervin Group tại thị trường Việt Nam
  • Cát thép Inox, các dòng SUS410, SUS430, SUS304…
  • Cát nhôm oxit hay còn gọi là Alumina hoặc Corundum
  • Hạt thép steel shot, steel grit của tập đoàn Winoa…
  • Cartridge lọc bụi
  • Phụ tùng thay thế trong máy phun bi: Cánh văng, tấm chắn…
  • Dịch vụ kiểm tra, bảo trì hệ thống mày phun bi…

Hiện tại chúng tôi phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp trọng điểm từ bắc vô nam như:

– Nhà máy đúc áp lực sản phẩm nhôm phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy, các nhà máy sản xuất nhôm thanh profile, phụ tùng linh kiện điện tử của máy tính, điện thoại… Nhà máy kết cấu thép, đóng tàu, cơ khí chính xác.

Với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành, với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn trong và ngoài nước, với sự am hiểu sâu về ngành, mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất trong khu vực ASIA cũng như trên thế giới như Korea, Japan, Germany và USA đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Rất mong được phục vụ Quý khách.

Trân trọng./